วันที่ 20 ม.ค. 2563
ขอแสดงความยินดีกีบ อาจารย์เดชา สาระเจริญ ได้รับรางวัลครูดี จากสมาคมการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา ในพิธีรำลึกบูรพาจารย์ ณ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ผู้คนกำลังยืน ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน