ขอแสดงความยินดีกับคุณครูทุกท่าน กับรางวัล ๑๐๐ ปี ครูดีศรีเอกชน

วันที่ 06 มี.ค. 2561

โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ขอแสดงความยินดีกับคณะคุณครูที่ได้รับการคัดเลือก รางวัล ๑๐๐ ปี ครูดีศรีเอกชน
ในพิธีมอบรางวัล 100  ปี ครูดีศรีเอกชนและรางวัลนักเรียนดีเด่น จากสมาคมการศึกษาเอกชน
ในวันอาทิตย์ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2561  ณ วิทยาลัยเทคโนโนยีพาณิชยการหาดใหญ่

Cr.pic from คุณครูเกศนี