ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 (ระดับเครือข่าย) ประจำปีการศึกษา 2562 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้เป็นตัวแทนแข่งขันต่อในระดับเขตพื้นที่การศึกษา

วันที่ 13 ก.ย. 2562

ในภาพอาจจะมี 20 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ