มาตราการช่วยเหลือผู้ปกครองนักเรียน จากผลกระทบโรคติดเชื้อไวรัสไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

วันที่ 08 เม.ย. 2563
ด้วยสถานการณ์โรคติดเชื้อโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลกระทบต่อการเรียนการสอนของนักเรียนในรูปแบบปกติ ทางโรงเรียนจึงแนะนำให้นักเรียนศึกษาหาความรู้โดยผ่านทาง DLTV โดยสามารถเข้าเรียนในแต่ละระดับชั้นได้ตามลิงก์ด้านล่าง ขอบคุณ.... DLTV มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์