วันที่ 11 พ.ย. 2562
           ห้องเรียน Mini English โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์
ขอเชิญผู้ปกครองและผู้ที่สน
ใจทุกท่าน เข้าร่วมงานเปิดบ้าน Boonlert Open House 2019
โดยในงานจะมีการแนะแนวการเข
้าเรียนในห้องเรียน Mini English และการสนทนาหัวข้อพิเศษ
"เด็ก2ภาษาพ่อแม่สร้างได้" จากผู้ปกครองที่มีประสบการณ
์เลี้ยงลูก2ภาษาโดยตรง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ