เปิดรับสมัครนักเรียนระดับชั้น 4-6 ที่สนใจกิจกรรม BS English Tour หาดใหญ่ – กัวลาลัมเปอร์ ยะโฮบารู – สิงคโปร์

วันที่ 06 มิ.ย. 2562

เปิดรับสมัครแล้ว!! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รับนักเรียนที่สนใจตั้งแต่ระดับประถมศึกษาชั้นที่ 4 - 6
รับจำนวนจำกัด 36 คน เท่านั้น

ค่าลงทะเบียน 8,900 บาท (ไม่รวมค่าหนังสือเดินทาง)
สามารถผ่อนชำระได้ 4 งวด

ออกเดินทาง  4 – 7 ก.ย. 2562
หาดใหญ่ – กัวลาลัมเปอร์
ยะโฮบารู – สิงคโปร์

เที่ยวสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ
ชม เมอร์ไลออน ( Merlion ) สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์
แลตึก มารีน่า เบย์ แซนด์
เข้าสวนพฤกษศาตร์ การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ และอีกมากมาย

ติดต่อสอบถาม
นางสาวสุภาภรณ์ สุขขวัญ
( คุณครูพี่แหวน )
โทร. 086 - 6959931