ประกาศ หยุดเรียน 1 วัน เนื่องในวันตรุษอีดิ้ลอัฎฮา (วันรายอฮัจยี)

วันที่ 21 ส.ค. 2561
                ด้วยสำนักนายกรัฐมนตรี  ได้กำหนดเวลาทำงานและวันหยุดราชการ ( ฉบับที่ 21 ) พ.ศ.2556  ลงวันที่  16  สิงหาคม  2556  กำหนดให้วันตรุษอีดิ้ลอัฎฮา ( วันรายอฮัจยี )  ซึ่งเป็นวันสำคัญทางศาสนาอิสลามเป็นวันหยุดราชการ  ประจำปีเพิ่มเติมในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส สงขลา และสตูล
               ในการนี้ทางสำนักจุฬาราชมนตรี  ได้กำหนดวันตรุษอีดิ้ลอัฎฮา ( วันรายอฮัจยี )  ตรงกับวันพุธที่  22  สิงหาคม  2561

ทางโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์จึงขอหยุดเรียนในวันดังกล่าวเป็นเวลา  1  วัน
ในวันพุธ ที่ 22 สิงหาคม  พ.ศ.2561 และเปิดเรียนตามปกติในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2561

อ้างอิง >>> สำนักจุฬาราชมนตรี  http://www.skthai.org/