โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ (Boonlert Anusorn School) www.boonlertschool.ac.th

รักเรา รักษ์โลก ไปกับครอบครัวบุญเลิศ ครั้งที่ 6

วันที่ 18 ม.ค. 2563
ผู้เข้าชม : 225
        วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563  เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ นำโดยประธานเครือข่าย นายประวิตร เตโชอภิวัฒนกุล เป็นประธานดำเนินการจัดกิจกรรมร่วมกับโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ จัดงานการกุศลเพื่อระดมทุนส่งเสริมและสนับสนุนทั้งทุนการศึกษา สวัสดิการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับนักเรียน ครู บุคคลากรและทางโรงเรียนเนื่องในโอกาสต่างๆ  โดยในปีนี้กิจกรรมใช้ชื่องานว่า  "รักเรา รักษ์โลก ไปกับครอบครัวบุญเลิศ ครั้งที่ 6"  ท่านผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต นายกำธร บุญเลิศ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมของวันนี้
      
ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนอยู่บนเวที และ ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, เครา และ สถานที่กลางแจ้ง
 
 
       วันนี้มีกิจกรรมการแสดงของเด็กๆนักเรียน มีกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนด้วยกันทั้งหมด 9 ทุน ตั้งแต่อนุบาล 1 ถึงประถมศึกษาชั้นปีที่ 6 และซุ้มอาหารต่างๆให้บริการแก่แขกผู้เข้าร่วมได้ชิมได้กินกัน มีการลุ้นชิงโชค "นาวาพาโชค" ทั้งนี้เพื่อหารายได้เข้ากองทุนเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์
 
ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน
ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน
ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

        อีกทั้งในค่ำคืนนี้ได้มีการมอบสร้อยคอทองคำหนักสองสลึงในกับผู้โชคดี จากการซื้อสลากการกุศลร่วมสบทบทุนกองทุนทุนสวัสดิการเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ เลขท้ายและเลขหน้า  3 ตัวของรางวัลที่ 1  งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา พร้อมมอบเงินสดอีกหลายรางวัล จากเลขท้าย 2 ตัวอีกด้วย 
 
ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนอยู่บนเวที และ ผู้คนกำลังยืน
ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ งานแต่งงานในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน
ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และ ธรรมชาติในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้ และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง
ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน
 
 
 ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, เด็ก และ ข้อความ  ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ เด็ก
 ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนอยู่บนเวที, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนอยู่บนเวที และ ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, สระน้ำ, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนอยู่บนเวที และ กลางคืน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, รองเท้า และ กลางคืน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, กลางคืน
 
ดูรูปภาพเพิ่มเติม......=>  
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
กติกาในการแลกแต้ม ขวดน้ำ ขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 2 ขวด = 1 แต้ม ขนาด 1 ลิตร จำนวน 1 ขวด = 1 ขนาด 1.25 ลิตรขึ้นไป จำนวน 1 ขวด = 2 แต้ม กระดาษทุกชนิด 1 กิโลกรัม = 3 แต้ม ภาพบรรยากาศการแลกแต้มวันแรก 28/08/2015 >> ภาพบรรยากาศการแลกแต้มสัปดาห์ที่สอง 04/09/2015 >> ภาพบรรยากาศการแลกแต้มสัปดาห์ที่สาม 18/09/15 >>
วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559 โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา มหาราชินี ในโครงการ " สายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ " ประจำปีการศึกษา 2559 ในงานได้มีการเชิญแม่ตัวอย่างที่ได้รับคัดเลือกแต่ระดับชั้นทั้งระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษารับมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึก ทั้งนี้ได้มีการมอบทุนการศึกษาแกนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 และมอบของที่ระลึกในการร่วมกิจกรรมผ่านทางเฟสบุ๊ค เพจโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ " บุญเลิศบอกรักแม่ " ผู้อำนวยการ นายกำธร บุญเลิศ ประธานในพิธีทำการเปิดกรวย และกล่าวคำถวายพระพร นักเรียนร่วมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคคลากร รวมถึงผู้ปกครองที่มาร่วมในงานร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงถวายพระพร และเพลงสดุดีมหาราชา ประธานลงนามถวายพระพร (คุณแม่จีรณา จันทบูลย์) แม่ตัวอย่างกล่าวคำถวายพระพร พร้อมลงนามถวายพระพร ประธานดำเนินงานโครงการ " สายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ " กล่าวรายงานต่อท่านประธาน ประธานกล่าวเปิดงานโครงการ " สายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ " การแสดงของนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล โครงการสายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ ในบทเพลง " บูชาบุพการี " การแสดงของนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา โครงการสายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ ในบทเพลง " สูงสุดฟ้า มหาราชินี " ผู้อำนวยการและผู้จัดการ มอบเกียรติบัตรและของที่ระลึก แม่ตัวอย่าง ในระดับชั้นอนุบาลและระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 (คุณแม่อารมย์ ศรีศักดิ์) แม่ตัวอย่างในระดับชั้นอนุบาล กล่าวแสดงความรู้สึก (คุณแม่กาญจนา กองสวัสดิ์) แม่ตัวอย่างในระดับชั้นประถมศึกษา กล่าวแสดงความรู้สึก มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 ผู้จัดการ นายศุภมิตร บุญเลิศ มอบของที่ระลึกในการร่วมสนุกในกิจกรรม " บุญเลิศบอกรักแม่ " ผ่านมาทางแฟนเพจของ โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ ถ่ายภาพร่วมกันทั้งแม่ตัวอย่าง นักเรียนที่ได้รับทุน และนักเรียนที่ร่วมสนุกกิจกรรม"บุญเลิศบอกรักแม่"ผ่านเพจโรงเรียน ... ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ กด []
เชิญน้องๆนักเรียนผู้ปกครอง ร่วมในกิจกรรม " บุญเลิศบอกรักแม่ " เพียงแค่ถ่ายรูปคู่แม่ลูก พร้อมบรรยายความรู้สึกความรักที่มีต่อแม่ หรือ แม่มีต่อลูก แล้วโพสมายังแฟนเพจ โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ ในคอมเม้นกิจกรรม รูปไหนโดนใจชาวบุญเลิศมากที่สุด รับของที่ระลึกพิเศษซึ่งจะมอบภายในงาน "กิจกรรมสายใยรักสัมพันธ์วันแม่" ในวันที่อังคาร 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558 ณ.โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 9 สิงหาคม 2558 นี้เท่านั้น