โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ (Boonlert Anusorn School) www.boonlertschool.ac.th

ทำบุญตักบาตร ขานรับปีใหม่ ๒๕๖๓

วันที่ 10 ม.ค. 2563
ผู้เข้าชม : 283
        ในวันศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม 2562 โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ผู้ปกครอง นักเรียน และเครื่อข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ จัดกิจกรรมร่วมทำบุญตักบาตร ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๓ พระสงฆ์จำนวน ๙ รูป ณ ลานกิจกรรม โดยมีนายกำธร บุญเลิศ ่ทานผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี
ในกิจกรรมงานปีใหม่ " ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ " ๒๕๖๓ นี้ มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมทำบุญเป็นจำนวนมาก
และกิจกรรมในวันนี้นอกจากมีการทำบุญตักบาตรแล้วยังมีการแสดงบนเวทีของน้องๆนักเรียนในระดับชั้นน้องอนุบาลและประถมศึกษา และมีการเลี้ยงสังสรรค์กันในห้องเรียนของแต่ละระดับชั้นอีกด้วย


ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน
ในภาพอาจจะมี 1 คน, ฝูงชน, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง
ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง
ในภาพอาจจะมี 5 คน, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ฝูงชน และ สถานที่กลางแจ้ง
ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ เด็ก
ในภาพอาจจะมี 11 คน, คนที่ยิ้ม, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ข้อความพูดว่า "HRISTMAS & APPY NE"ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ข้อความพูดว่า "MERRY CHRISTMAS HAPPY"

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 1 คน


ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ ภาพระยะใกล้ในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังกิน และ เด็ก
ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ ผู้คนกำลังกินในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังกิน และ อาหาร
ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ เด็กในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, เด็ก และ ภาพระยะใกล้ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ตาราง
ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ แว่นกันแดดในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังกิน, ผู้คนกำลังนั่ง, เด็ก และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ เด็กในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังกิน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, อาหาร และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม
ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ภาพเซลฟี่ในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ เด็กในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, เด็กในภาพอาจจะมี 4 คน, สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ เด็ก

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
กติกาในการแลกแต้ม ขวดน้ำ ขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 2 ขวด = 1 แต้ม ขนาด 1 ลิตร จำนวน 1 ขวด = 1 ขนาด 1.25 ลิตรขึ้นไป จำนวน 1 ขวด = 2 แต้ม กระดาษทุกชนิด 1 กิโลกรัม = 3 แต้ม ภาพบรรยากาศการแลกแต้มวันแรก 28/08/2015 >> ภาพบรรยากาศการแลกแต้มสัปดาห์ที่สอง 04/09/2015 >> ภาพบรรยากาศการแลกแต้มสัปดาห์ที่สาม 18/09/15 >>
วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559 โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา มหาราชินี ในโครงการ " สายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ " ประจำปีการศึกษา 2559 ในงานได้มีการเชิญแม่ตัวอย่างที่ได้รับคัดเลือกแต่ระดับชั้นทั้งระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษารับมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึก ทั้งนี้ได้มีการมอบทุนการศึกษาแกนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 และมอบของที่ระลึกในการร่วมกิจกรรมผ่านทางเฟสบุ๊ค เพจโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ " บุญเลิศบอกรักแม่ " ผู้อำนวยการ นายกำธร บุญเลิศ ประธานในพิธีทำการเปิดกรวย และกล่าวคำถวายพระพร นักเรียนร่วมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคคลากร รวมถึงผู้ปกครองที่มาร่วมในงานร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงถวายพระพร และเพลงสดุดีมหาราชา ประธานลงนามถวายพระพร (คุณแม่จีรณา จันทบูลย์) แม่ตัวอย่างกล่าวคำถวายพระพร พร้อมลงนามถวายพระพร ประธานดำเนินงานโครงการ " สายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ " กล่าวรายงานต่อท่านประธาน ประธานกล่าวเปิดงานโครงการ " สายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ " การแสดงของนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล โครงการสายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ ในบทเพลง " บูชาบุพการี " การแสดงของนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา โครงการสายใยรัก ภักดีเพื่อแม่ ในบทเพลง " สูงสุดฟ้า มหาราชินี " ผู้อำนวยการและผู้จัดการ มอบเกียรติบัตรและของที่ระลึก แม่ตัวอย่าง ในระดับชั้นอนุบาลและระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 (คุณแม่อารมย์ ศรีศักดิ์) แม่ตัวอย่างในระดับชั้นอนุบาล กล่าวแสดงความรู้สึก (คุณแม่กาญจนา กองสวัสดิ์) แม่ตัวอย่างในระดับชั้นประถมศึกษา กล่าวแสดงความรู้สึก มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 ผู้จัดการ นายศุภมิตร บุญเลิศ มอบของที่ระลึกในการร่วมสนุกในกิจกรรม " บุญเลิศบอกรักแม่ " ผ่านมาทางแฟนเพจของ โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ ถ่ายภาพร่วมกันทั้งแม่ตัวอย่าง นักเรียนที่ได้รับทุน และนักเรียนที่ร่วมสนุกกิจกรรม"บุญเลิศบอกรักแม่"ผ่านเพจโรงเรียน ... ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ กด []
เชิญน้องๆนักเรียนผู้ปกครอง ร่วมในกิจกรรม " บุญเลิศบอกรักแม่ " เพียงแค่ถ่ายรูปคู่แม่ลูก พร้อมบรรยายความรู้สึกความรักที่มีต่อแม่ หรือ แม่มีต่อลูก แล้วโพสมายังแฟนเพจ โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ ในคอมเม้นกิจกรรม รูปไหนโดนใจชาวบุญเลิศมากที่สุด รับของที่ระลึกพิเศษซึ่งจะมอบภายในงาน "กิจกรรมสายใยรักสัมพันธ์วันแม่" ในวันที่อังคาร 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558 ณ.โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 9 สิงหาคม 2558 นี้เท่านั้น