ทำบุญตักบาตร ขานรับปีใหม่ ๒๕๖๓

วันที่ 10 ม.ค. 2563
        ในวันศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม 2562 โรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ผู้ปกครอง นักเรียน และเครื่อข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบุญเลิศอนุสรณ์ จัดกิจกรรมร่วมทำบุญตักบาตร ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๓ พระสงฆ์จำนวน ๙ รูป ณ ลานกิจกรรม โดยมีนายกำธร บุญเลิศ ่ทานผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี
ในกิจกรรมงานปีใหม่ " ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ " ๒๕๖๓ นี้ มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมทำบุญเป็นจำนวนมาก
และกิจกรรมในวันนี้นอกจากมีการทำบุญตักบาตรแล้วยังมีการแสดงบนเวทีของน้องๆนักเรียนในระดับชั้นน้องอนุบาลและประถมศึกษา และมีการเลี้ยงสังสรรค์กันในห้องเรียนของแต่ละระดับชั้นอีกด้วย

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน
ในภาพอาจจะมี 1 คน, ฝูงชน, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง
ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง
ในภาพอาจจะมี 5 คน, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ฝูงชน และ สถานที่กลางแจ้ง
ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ เด็ก
ในภาพอาจจะมี 11 คน, คนที่ยิ้ม, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ข้อความพูดว่า "HRISTMAS & APPY NE"ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ข้อความพูดว่า "MERRY CHRISTMAS HAPPY"

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ ภาพระยะใกล้ในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังกิน และ เด็ก
ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ ผู้คนกำลังกินในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังกิน และ อาหาร
ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ เด็กในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, เด็ก และ ภาพระยะใกล้ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ตาราง
ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ แว่นกันแดดในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังกิน, ผู้คนกำลังนั่ง, เด็ก และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ เด็กในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังกิน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, อาหาร และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม
ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ภาพเซลฟี่ในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ เด็กในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, เด็กในภาพอาจจะมี 4 คน, สถานที่ในร่ม